Lợi ích của thiết kế văn phòng hiện đại

Giảm chi phí

Nhiều chủ doanh nghiệp có thể nhìn vào điểm này và chế giễu. Vâng, phải mất tiền để cập nhật một thiết kế văn phòng hiện đại. Nhưng có rất nhiều cách để tạo ra một môi trường văn phòng thân thiện mà không cần chi tiêu số tiền cấp Google. Ảnh chụp nhanh văn phòng làm cho điểm rất tốt rằng chỉ cần cập nhật đồ nội thất là một bản cập nhật văn phòng hiệu quả về chi phí tạo nên cuộc cách mạng về thiết kế.

Bất kể bạn làm gì để cập nhật thiết kế văn phòng của mình, những điểm sau đây trong bài đăng này sẽ giúp tăng lợi nhuận và ROI trên những thay đổi được thực hiện.

Sự bền vững

Thực hiện một nỗ lực để đi theo hướng xanh với thiết kế văn phòng có thể giúp các công ty tiết kiệm rất nhiều tiền về lâu dài. Có thể thực hiện những thay đổi nhỏ, từ chiếu sáng đến tiết kiệm nước, để làm cho tòa nhà tiết kiệm hơn. Nếu xây dựng hoặc tu sửa một không gian văn phòng, có thể thực hiện những nỗ lực bền vững lớn hơn để tiết kiệm nhiều tiền hơn và sức khỏe tốt hơn. Chọn vật liệu xây dựng có tuổi thọ cao có thể ảnh hưởng lớn đến tính bền vững.

Theo Energy.gov, việc thiết kế tòa nhà bền vững có thể giảm chi phí năng lượng hàng năm từ 30-50%, tạo ra ROI trong vòng 5 đến 10 năm.

Không gian thích ứng và lớn hơn

Không có vấn đề gì nếu bạn chọn một văn phòng mở hoặc không gian mô-đun, các thiết kế hiện đại không giới hạn bản thân về không gian. Không gian lớn hơn giúp loại bỏ suy nghĩ chật chội của những văn phòng trước đây. Nhiều công ty cũng đang chọn thiết kế mô-đun cho phép họ thay đổi và điều chỉnh cài đặt dựa trên nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp.

Tăng năng suất

US News đã thực hiện một nghiên cứu điển hình trong đó họ phân tích tác động của thiết kế văn phòng kém đối với năng suất. Họ đã chứng minh rằng các thiết kế không phù hợp làm giảm năng lực của nhân viên và đưa ra các đề xuất cải tiến. Các công ty có sự sáng tạo trong thiết kế văn phòng của họ để phục vụ nhu cầu nơi làm việc của nhân viên sẽ nhận thấy sự gia tăng hạnh phúc và năng suất của lực lượng lao động của họ.

Nhân viên tốt hơn phúc lợi

Văn phòng truyền thống có tất cả những điều không tốt cho sức khỏe của nhân viên. Văn phòng hiện đại hiểu rằng ngồi cả ngày trong một văn phòng kém thông gió với ánh sáng đèn huỳnh quang thực sự có thể làm giảm tuổi thọ. Một báo cáo của Hội đồng Công trình Xanh Thế giới nêu ra những thay đổi cần thực hiện trong thiết kế văn phòng để cải thiện sức khỏe của nhân viên. Điều này bao gồm ánh sáng tự nhiên, chất lượng không khí tốt hơn và không gian công thái học giúp mọi người thoát ra khỏi bàn làm việc.

Khi tiền lương và phúc lợi chiếm tới 90% số tiền mà một tổ chức chi tiêu, thì việc tạo ra một thiết kế văn phòng để cuối cùng cải thiện sức khỏe và năng suất của nhân viên là một khoản đầu tư đáng để theo đuổi.

Truyền cảm hứng cho Khách hàng Doanh nghiệp & Khách đến Văn phòng

Như câu nói, “Ấn tượng đầu tiên có giá trị!” Thiết kế văn phòng ảnh hưởng đến trải nghiệm xây dựng thương hiệu phong phú cho bất kỳ ai bước vào nơi làm việc. Khi bạn đang đầu tư vào thiết kế văn phòng, đây là cơ hội tốt để củng cố mục đích tổ chức của bạn – bạn là ai và bạn làm gì – và xây dựng uy tín về cách bạn tạo ra sự khác biệt trên thị trường đối với khách hàng doanh nghiệp và khách truy cập.
Bạn có bị thuyết phục về những lợi ích khi xây dựng một văn phòng chuyên nghiệp hay không?

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHÉ