TỦ BẾP TRÊN
TỦ BẾP DƯỚI
BỘ TỦ BẾP TRÊN VÀ DƯỚI
ĐẢO BẾP
KỆ TỦ BẾP
LINH KIỆN BẾP

Tủ bếp là là vị trí quan trọng hàng đầu trong khi thiết kế nội thất nhà ở. Một tủ bếp đẹp sẽ mang lại cảm giác ấm cúng, thư giãn cho các thành viên trong gia đình khi quây quần bên bàn ăn. Đồng thời tủ bếp cũng giúp việc nấu nướng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. 

Bên cạnh đó, tủ bếp cũng là nơi thể hiện rõ nếp sống gia đình bạn. Một căn bếp ngăn nắp, sạch sẽ, đầy đủ dụng cụ cho thấy sự tinh tế, hài lòng về cuộc sống của gia chủ và ngược lại. Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại chất liệu như tủ bếp gỗ công nghiệp MDF. Hoặc các mẫu tủ bếp chất liệu nhựa pha đá hiện đại như: Tủ bếp acrylic, tủ Bếp Melamine… Mẫu tủ bếp có ốp mặt đá tự nhiên và các chất liệu nhập khẩu khác.

Tăng không gian

 Không gian là điều cần thiết cho một nhà bếp, cho dù bạn cần thêm nó hay bạn cần cải thiện việc sử dụng nó. Thiếu không gian có thể gây khó khăn cho việc đi lại trong bếp, đặc biệt nếu một hoặc nhiều người đang sử dụng nó. Việc sửa sang lại có thể mở rộng không gian của nhà bếp hoặc tận dụng nó tốt hơn bằng cách thiết kế lại bố cục.

Cải thiện chức năng

Có nhiều cách để bạn có thể cải thiện chức năng của không gian bếp, cho dù đó là lắp đặt các thiết bị mới với nhiều tính năng hữu ích hơn, đập bỏ tường để bạn có thể thêm không gian quầy, lắp đặt đảo bếp hoặc thực hiện thiết kế phổ quát các tính năng, chẳng hạn như tận dụng lò nướng âm tường thay vì lò nướng truyền thống, chỉ là một vài tùy chọn.

Lưu trữ nhiều hơn

Không gian lưu trữ là điều cần thiết trong nhà bếp. Nếu không có không gian lưu trữ thích hợp, mặt bàn của bạn sẽ trở nên lộn xộn. Bạn có thể thêm không gian lưu trữ theo nhiều cách khác nhau, cho dù đó là bằng cách kéo dài tủ của bạn lên đến trần nhà, đóng tủ mới, xây phòng đựng thức ăn hoặc thậm chí lắp đặt giá trên tường.

Cập nhật giao diện

Nếu nhà bếp của bạn không đẹp về mặt thẩm mỹ, thì việc sửa sang lại nhà bếp có thể giúp cập nhật giao diện, cho dù bạn lắp đặt sàn mới, tủ mới hay mặt bàn mới hay bạn chỉ sơn lại cho nhà bếp một lớp sơn mới.

Cải thiện an toàn

Xem xét việc sử dụng nhiệt, khí đốt và điện trong nhà bếp, an toàn phải là điều quan trọng hàng đầu. Chỉ cần nâng cấp các thiết bị cũ có thể giúp cải thiện đáng kể độ an toàn của nhà bếp.

Gia tăng giá trị

Không có loại tu sửa nào khác mang lại ROI (lợi tức đầu tư) cao như tu sửa nhà bếp, điều này có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ cải thiện giá trị ngôi nhà của mình bằng cách tu sửa nhà bếp.

Hiệu quả năng lượng tốt hơn

Việc lắp đặt các thiết bị mới có thể giúp giảm thiểu việc sử dụng năng lượng trong toàn bộ nhà bếp, do đó giúp giảm chi phí năng lượng, từ đó có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể về lâu dài.

Cải thiện sự thoải mái

Nếu bạn dành nhiều thời gian trong nhà bếp, việc đảm bảo sự thoải mái là điều quan trọng, cho dù đó là bằng cách thêm chỗ ngồi, xây dựng một khu vực ăn uống nhỏ hay cải thiện hệ thống thông gió.

Tăng tính bền vững

Bên cạnh việc đầu tư vào các thiết bị tiết kiệm năng lượng, bạn có thể làm cho nhà bếp của mình bền vững hơn bằng cách sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, chẳng hạn như tre, gỗ khai hoang hoặc vật liệu tái chế, cho sàn nhà, tủ và mặt bàn.

Việc tạo ra một căn bếp trong mơ

Nếu bạn sử dụng căn bếp của mình thường xuyên, việc tu sửa nó có thể giúp biến một căn bếp bình thường thành căn bếp mơ ước của bạn.

CÁC MẪU THIẾT KẾ TỦ BẾP ĐẸP THÔNG DỤNG

Thiết kế tủ bếp có bàn đảo
Thiết kế tủ bếp với quầy bar
Kiểu tủ bếp chữ L đẹp cho nhà nhỏ
Tủ bếp chữ I phủ acrylic hiện đại cho nhà nhỏ
Tủ bếp chữ U
Tủ bếp song song
Thiết kế tủ bếp chữ L cho nhà lớn

LỰA CHỌN PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT TỦ BẾP

Tủ bếp kiến trúc Architectural
Tủ bếp phong cách hiện đại tân cổ điển
Tủ bếp phong cách cổ điển

THIẾT KẾ TỦ BẾP CHO CÁC LOẠI KHÔNG GIAN

Tủ bếp nhỏ đẹp cho không gian nhỏ hẹp
Tủ bếp theo phong cách hiện đại
Tủ bếp cho nhà cấp 4 tiện ích nhỏ
Tủ bếp dưới hoặc gần cầu thang
Mẫu tủ bếp dùng cho không gian nhà bếp đẳng cấp và biệt thự