[ WOA ARCHITECT ]

SẢN XUẤT NỘI THẤT THEO MẪU THIẾT KẾ VÀ SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM HÀNG CHÍNH HÃNG

Thiết kế nội thất trong mơ của bạn bắt đầu với một khái niệm được phản ánh trong các bản thiết kế, kế hoạch dự án, trong hình ảnh 3D. Có thể thực hiện ở bất kỳ vị trí hay địa điểm , không chỉ đảm bảo tính tiện dụng, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và giá trị lịch sử gia đình bạn. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ cho bạn để bạn  không bị tiêu phí một cách vô ích.

Trong thiết kế, chúng tôi đưa các đặc điểm của thế giới tự nhiên vào các không gian xây dựng, chẳng hạn như nước, cây xanh và ánh sáng tự nhiên, hoặc các yếu tố như gỗ và đá. Khuyến khích sử dụng các hệ thống và quy trình tự nhiên trong thiết kế cho phép tiếp xúc với thiên nhiên, và do đó, các phương pháp thiết kế này cải thiện sức khỏe và phúc lợi. Có một số lợi ích có thể có, bao gồm giảm sự thay đổi nhịp tim và tốc độ mạch, giảm huyết áp và tăng hoạt động trong hệ thống thần kinh của chúng ta, có thể kể tên một số lợi ích.

Theo thời gian, mối liên hệ của chúng ta với thế giới tự nhiên khác nhau song song với sự phát triển của công nghệ. Những tiến bộ trong thế kỷ 19 và 20 đã thay đổi cơ bản cách con người tương tác với thiên nhiên. Bị che đậy bởi các yếu tố, chúng tôi ngày càng dành nhiều thời gian hơn ở trong nhà. Ngày nay, phần lớn mọi người dành gần 80-90% thời gian ở trong nhà, di chuyển giữa nhà và nơi làm việc. Khi các nhà thiết kế nội thất nắm bắt tình trạng ưa thích sinh học.

50

Diễn hoạ, mô hình 3D

WOA Architect cung cấp đầy đủ
mô hình nội thất 3D

75

ĐO LƯỜNG CÔNG TRÌNH

Nhằm phát triển thiết kế một cách trọn vẹn, hoàn hảo của dự án

85

THIẾT KẾ, TRIỂN KHAI 2D

WOA Architect triển kha 2D Kiến trúc, 2D Kiết cấu, 2D Cơ Điện Nước

[Chia sẻ quý giá ]

Các KTS hàng đầu thế giới nói gì

"Hãy coi việc xây một cái chuồng gà cũng quan trọng như việc xây một toà thánh. Trong lĩnh vực nghệ thuật, độ lớn của một bản thiết kế không có mấy ý nghĩa, nếu bỏ qua khía cạnh tiền nong. Sức diễn cảm mới là điều thực sự cần tính đến. Nó có thể lớn trong một cái nhỏ, hoặc có thể nhỏ trong một cái rất lớn."
Frank Lloyd Wright
Fallingwater, Frank Lloyd Wright Home and Studio, Taliesin, Taliesin West, Frederick C. Robie House
"Kiến trúc thực sự là về hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng mọi người muốn cảm thấy thoải mái trong một không gian… Một mặt, đó là về nơi trú ẩn, nhưng đó cũng là về niềm vui. ”
Zaha Hadid
Heydar Aliyev Center, MAXXI - National Museum of 21st Century Art, Port Authority, Dongdaemun Design Plaza, London Aquatics Centre